Lợi thế của vị trí dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Lợi thế của vị trí dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Những dự án có vị trí thuận lợi luôn được giới đầu tư và khách hàng quan tâm, đặt lên hàng đầu. Bởi nó có sự ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Và dự án Sunshine Riverside Tây Hồ cũng không ngoại lệ.

Vị trí tọa lạc của Sunshine Riverside

Được xây dựng trên lô đất CT – 03 Khu đô thị Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, tổ hợp nhà ở chung cư, dịch vụ thương mại Sunshine Riverside có vị trí khá thuận lợi về cả kết nối giao thông và môi trường sống tiện nghi.
https://www.sunshinecrystalriver.net/
Vị trí dự án Sunshine Riverside

Nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, nơi được đánh giá là có hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại nhất. Vì thế, vị trí dự án Sunshine Riverside được thừa hưởng lợi thế này, giúp cư dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào trung tâm thành phố cũng như những khu vực phụ cận.
Dự án Sunshine Riverside nằm ở phía Tây của KĐT Nam Thăng Long với vị trí tiếp giáp mặt đường chính rộng 60m, có lợi thế vị trí về mọi mặt:
  • Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km
  • Cách sân bay Nội Bài chỉ với 15 phút đi ô tô
  • Cách Hồ Tây 1,5km được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể 500ha mặt nước hồ Tây, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường.
  • Liên kết thuận tiện với các tuyến huyết mạch của Thủ đô như: đường Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, đường vành đai 2, vành đai 3, cầu Thăng Long,…
  • Rất gần hệ thống các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…lớn

Tiện ích quanh khu vực Sunshine Riverside

Tiện ích Chung cư Sunshine Riverside bao gồm đầy đủ các trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, công viên, nhà hàng, cafe, và các trường học quốc tế đồng thời nằm quanh các trường Đại Học có sẵn, các bệnh viện lớn của Thủ đô.
https://www.sunshinecrystalriver.net/

Đặc biệt, với sự hiện diện của 14 trụ sở các tổ chức Quốc Tế đặt tại đây nên để đảm bảo an ninh cho cư dân và các tổ chức Quốc Tế mà khu vực này được Chính Phủ đặc biệt quan tâm đến vấn đề an ninh, an toàn.
Cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh, Sunshine Riverside  đã hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một khu đô thị đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên xanh, một môi trường sống trong lành đáng mơ ước!