5 yếu tố làm nên thành công của Sunshine Riverside

5 yếu tố làm nên thành công của Sunshine Riverside

Khiến cho thị trường bất động sản “dậy sóng” trong thời gian gầnđây, tổ hợp căn hộ đẳng cấp Sunshine Riveride Tây Hồ trở thành không gian sốngđáng ao ước ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Để có được thành công như vậy, dự ánđã tạo cho mình những điểm mạnh riêng biệt.

1. Vị trí tọa lạc đắc địa

Khía cạnh hàng đầu được khách hàng xem xét cẩn thận đó là vị trí. Một vị trí dù gần trung tâm hay xa trung tâm thành phố thì đều có mặt thuận lợi của nó. Sở hữu vị trí không quá cách xa trung tâm thành phố khoảng 10km, khu vựcđang có tốc độ đô thị hóa nhanh và được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng- vật chất, kỹ thuật nên Sunshine Riverside sẽ tạo động lực cho khu vực phường Phú Thượng, quận Tây Hồ phát triển và thu hút nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vềnhà ở.
https://www.sunshinecrystalriver.net/

Mặt khác, dự án Sunshine Riverside được bao quanh bởi các tuyến đường trọng yếu (Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công…) tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân di chuyển tới trung tâm thành phố và các vùng phụ cận.

2. Hướng view tuyệt đẹp

Nhìn từ cửa sổ hoặc ban công của căn hộ chung cư Sunshine Riverside cư dân có thể mở tầm mắt ra 500ha mặt nước của Hồ Tây lộng gió và sông Hồng hiền hòa. Sự hòa quyện của thiên nhiên đem đến bức tranh toàn cảnh thanh bình, thơ mộng cho gia chủ.
https://www.sunshinecrystalriver.net/

3. Uy tín của chủ đầu tư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cũng như nhiều công trình thực tế được vinh danh trên trường quốc tế, Sunshine Group là cái tên đảm bảo uy tín cho mọi công trình và là nơi đặt niềm tin của mọi khách hàng.

4. Mật độ xây dựng thấp

https://www.sunshinecrystalriver.net/

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất vàđộ cao của công trình. Nếu diện tích lô đất càng thấp thì cùng với đó là mật độxây dựng càng giảm. chung cư Sunshine Riverside được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng hơn 5ha dự án có mật độ xây dựng là khoảng 40%; dành hơn 60% diện tích để xây dựng không gian xanh và các tiện ích với sự kết hợp giữa, cây xanh, mặt nước tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu đô thị.

5. Quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân

Bên cạnh các căn hộ hiện đại, nội thất sang trọng chủ đầu tưSunshine Group cũng sẽ còn chú trọng đến sinh hoạt văn hóa tinh thần của mọi người. Khu vực sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, thể thao, làm đẹp…đều được quy hoạch đồng bộ nhằm đảm bảo chon cư dân có được một đời sống tinh thần thưthái sau chuỗi ngày lao động, làm việc mệt nhọc.