Căn hộ Sunshine Riverside - chinh phục khách hàng bởi điểm nhấn nổi bật

Căn hộ Sunshine Riverside - chinh phục khách hàng bởi điểm nhấn nổi bật

Thị trường Bất động sản phân khúc chung cư cao cấp giữa năm 2016 bất ngờ nóng hơn với sự ra mắt của tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và căn hộ cao cấp Sunshine Riverside. Với sức hút đến từ những yếu tố lý tưởng và nổi bật, dự án đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường thời gian qua.

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Không gian xanh Sunshsine Rỉverside
Ngoài những yếu tố vị trí đắt giá, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ, không gian sống xanh đích thực thì thiết kế căn hộ thông minh chính là yếu tố quan trọng góp phần đưa dự án vào danh sách hàng “nóng” của khu vực.

1. Thiết kế sang trọng và hợp lý

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Thiết kế linh hoạt

Căn hộ chung cư Sunshine Riverside được thiết kế sang trọng và hiện đại, đan xen kiến trúc Phương Tây và Phương Đông đem đến nét đặc trưng hiếm thấy. Bằng sự nghiên cứu tỷ mỉ và tính toán từ tổng thể đến chi tiết, Các phòng tại căn hộ được bố trí hợp lý theo từng chức năng từ đó có thể tận dụng được hết công năng của căn hộ, hạn chế tối đa diện tích chết không sử dụng đến nhưng vẫn mang đến sự thoáng mát và thoải mái.


2. Diện tích căn hộ linh hoạt

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Phòng khách căn hộ Sunshine Riverside
Với tổng số 350 căn hộ được thiết kế linh hoạt với các loại diện tích từ 80 - 170m2, phù hợp với nhiều gia đình. Đồng thời khách hàng mua nhà có thể ghép nối hai căn hộ lại với nhau tạo nên căn hộ có diện tích lớn. Chính điều này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách mua nhà, từ người độc thân, các gia đình trẻ đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.
3. Tầm nhìn tốt và đón ánh sáng:   

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Thiết kế không gian mở
Các căn hộ cao cấp tại dự án Sunshine Riverside được phân bố hợp lý theo công năng sử dụng để đảm bảo các phòng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa số và ban công của căn hộ được thiết kế mở rộng tầm nhìn ra các hướng đẹp như trung tâm thành phố hoặc view Hồ Tây. Chính sự thông minh và linh hoạt trong thiết kế căn hộ đã đem đến sự cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố con người và thiên nhiên ngay tại Chung cư Sunshine.

4. Hướng nhà đón gió mát, tránh nắng gắt

Theo nguyên tắc phong thủy, một tổ hợp chung cư được coi như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, và nhiều tầng, Các kiến trúc sư khi thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ hướng của dự án để bố trí các căn hộ của Sunshine Riverside sao cho thừa hưởng được những thuận lợi về phong thủy - ngoài ánh nắng tự nhiên, ngôi nhà có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Hơn nữa các căn hộ đều có hướng đón được gió mát và ánh sáng ổn định, phù hợp với đặc điểm của khí hậu và địa lý của nước ta, từ đó góp phần giảm thiểu được ảnh hưởng xấu của nắng gió tây và gió nóng.

6. Giá cả hợp lý

Sở hữu vị trí “vàng”, thiết kế thông minh và tích hợp nhiều tiện ích nhưng các căn hộ Sunshine Riverside có mức giá rất hợp lý từ 30 - 32 triệu đồng/ m2.