Mua căn hộ Sunshine Riverside khách hàng quan tâm điều gì?

Mua căn hộ Sunshine Riverside khách hàng quan tâm điều gì?

Xu hướng căn hộ cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là khách hàng trẻ. Chung cư Sunshine Riverside là dự án cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Sunshine Group hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những điểm khác biệt hơn cả.

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Chung cư Sunshine Riverside

“Nhất vị, nhị hướng" 

Nằm ngay trên mặt đường rộng của Khu đô thị Nam Thăng Long, trung tâm quận Tây Hồ, Sunshine Riverside có 
một lợi thế giao thông hết sức thuận tiện. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân dự án có thể

 di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào trung tâm thành phố cũng như những khu vực phụ cận: từ dự án đến Trung tâm Thành phố chỉ mất 15 phút; kết nối dễ dàng với các tuyến đường Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, đường Bưởi,...Từ vị trí thuận lợi, dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của khu vực đã đi vào hoạt động như Trường học, siêu thị, bệnh viện,...đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Sunshine Riverside - Nhất vị, nhị hướng

Về mặt phong thủy, Sunshine Riverside luôn quan tâm đến yếu tố phong thủy. Theo các kiến trúc sư của dự án, các căn hộ cao cấp tại dự án đều được nghiên cứu rất kỹ về hướng, các phòng đều được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa sổ mở rộng và gia chủ có thể hướng tầm nhìn ra Hồ Tây cũng như trung tâm thành phố.

Chủ đầu tư uy tín

Một yếu tố quan trọng khẳng định năng lực chủ đầu tư chính là tiến độ thi công dự án. Trong thời gian qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến không ít những dự án rơi vào tình trạng dừng thi công gây tổn thất lớn cho người mua nhà cũng như đơn vị đầu tư. Người mua nhà đã rất lo lắng và mất dần đi niềm tin khi nhìn thấy nhiều dự án không thể hoàn thiện do chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm cộng với tiềm lực tài chính. 

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Chủ đầu tư Sunshine Riverside
Đến với Sunshine Riverside nỗi  lo ngại của khách hàng đã được xóa bỏ khi hợp tác với Công ty Cổ phần ADG Holding - một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công cho dự án và thời gian bàn giao vào quý II năm 2018. 
Đặc biệt, với sự bảo lãnh của ngân hàng Eximbank - tổ chức tài chính lớn có vai trò hỗ trợ nguồn vốn và quản lý, bảo đảm tiến độ và bảo lãnh dự án với người mua nhà.

Môi trường sống an toàn

https://www.sunshinecrystalriver.net/
Môi trường sống tại Sunshine Riverside
Một môi trường sống an toàn luôn được đảo bảo với không gian xanh và hệ thống tiện ích tiện nghi đầy đủ, chất lương. Đây chính là những giá trị làm tăng giá trị bất động sản của dự án. Thiết kế của dự án cho thấy phần lớn diện tích của dự án được dành cho xây dựng khu vực cảnh quan, công viên và hồ nước; các tiện ích như: sân chơi thể thao, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trường học… Từ đó đảm bảo cho cư dân Sunshine Riverside một không gian sống yên bình. Xem thêm Chung Cư Thạch Bàn Lakeside