Sunshine Riverside hưởng lợi từ thiết kế đô thị bên tuyến đường vành đai 2

Sunshine Riverside hưởng lợi từ thiết kế đô thị bên tuyến đường vành đai 2

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa trong lô đất thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, dự án Sunshine Riverside trong tương lai sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn bởi mới đây UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 4896/QĐ-UBND, phê duyệt nhiệm vụ thiết kế đô thị dọc hai bên tuyến đường Vành đai 2, đoạn Bưởi - Nhật Tân, tỷ lệ 1/500 tại các phường: Phú Thượng, Xuân La, Bưởi (Tây Hồ), Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Vĩnh Phúc (Ba Đình).

Thiết kế đô thị hai bên tuyến đường vành đai 2

Theo quyết định, tuyến đường này dài 4,46km; điểm đầu, nút giao thông Bưởi; điểm cuối, nút giao thông Nhật Tân. Xác định mạng lưới đường chính cùng với mạng lưới đường nhánh, đảm bảo khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, trong đó, đặc biệt lưu ý đến vấn đề giải quyết ùn tắc giao thông, đảm bảo phù hợp với các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng đã và đang triển khai tại khu vực.
https://www.sunshinecrystalriver.net/
Quy hoạch thiết kế đô thị bên tuyến đường vành đai 2
Công trình này sẽ kết nối các không gian kiến trúc cảnh quan xung quanh tạo lập sự hài hòa chung, đặc biệt là khu vực tiếp giáp với các nút giao thông, trong đó có dự án nhà ở, văn phòng thương mại – Sunshine Riverside.

Vị trí vàng của Sunshine Riverside

Vị trí Sunshine Riverside nằm trên trục đường chính rộng 60m của khu đô thị mới Nam Thăng Long, một trong những vị trí “vàng” độc tôn của khu vực quận Tây Hồ ( Nơi được coi đáng sống nhất thủ đô Hà Nội ). Đây cũng chính là điểm mạnh nhất của dự án chung cư Sunshine Riverside.
https://www.sunshinecrystalriver.net/

Từ vị trí này, cư dân chỉ mất vài phút đi sang Huyện Đông Anh hoặc vào trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án cách Hồ Hoàn Kiếm 7km và Hồ Tây 1,5km, liên kết giao thông cực kỳ thuận lợi với các trục đường huyết mạch của thủ đô như đường Phạm Văn Đồng, Cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, đường Lạc Long Quân…
Hạ tầng cảnh quan của khu vực hồ Tây là không phải bàn cãi, cư dân có thể từ trong căn hộ của mình phóng tầm mắt ra vẻ đẹp trong trẻo của Hồ Tây, hít thở không khí trong lành. Tiện ích hạ tầng xung quanh có thể thừa hưởng của dự án Ciputra, khu Ngoại Giao Đoàn hay công viên Hòa Bình..
https://www.sunshinecrystalriver.net/

Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ nằm liền kề với các tiện ích nội khu đẳng cấp như Câu lạc bộ Ciputra, Trường học đang trong quá trình xây dựng, Tổ hợp TTTM Ciputra Mall, sân chơi, tháp TTTM VietinBank, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế. Chính quy hoạch có hệ thống, đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, học tập và làm việc cũng như nhu cầu thư giãn đã khiến Sunshine Riverside trở thành điểm thu hút với cả khách hàng ở và đầu tư.