Những lý do nên mua căn hộ Hometel - Sunshine Riverside

Những lý do nên mua căn hộ Hometel - Sunshine Riverside

Hometel là từ viết tắt của 2 cụm từ Home + Tel (căn hộ khách sạn). Hiện tại có rất ít dự án BĐS có đủ điều kiện để phát triển mô hình này. Vì thế, việc Sunshine Group xây dựng chiến lược phát triển dự án Sunshine Riverside theo mô hình này được coi là cú “dấn thân của người khổng lồ” đầy tiềm năng.

Vị thế chiến lược

Sunshine Riverside sở hữu một vị trí tuyệt đẹp khi 3 mặt view hồ Tây, Sông Hồng, cầu Nhật Tân. Nơi đây hội tụ vượng khí tốt lành, đem đến cho chủ nhân cuộc sống thịnh vượng. Dự án hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông mở rộng của khu phía Tây Hà Nội. Trong đó, trục đường Võ Chí Công giúp thu hẹp đáng kể khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài.
https://www.sunshinecrystalriver.net/

Nằm trong KĐT Nam Thăng Long – liền kề Ciputra, đây cũng là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, mở ra một cộng đồng cư dân văn mình và thanh lịch.

Căn hộ có giá trị thẩm mỹ cao

Các căn hộ Hometel Sunshine Riverside có diện tích 64 – 170m2, gồm 2 đến 4 phòng ngủ. Những món nội thất liền tường được bàn giao theo công trình cũng minh chứng cho sự đầu tư tỉ mỉ, công phu với giá trị sử dụng, thẩm mỹ cao. Tất cả căn hộ tại đây được bàn giao kèm thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Kohler, Eurowindow, Multiplier.. .đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn hội tụ cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trung tâm thủ đô.
https://www.sunshinecrystalriver.net/

Thừa hưởng tiện ích hoàn hảo

Không chỉ thừa hưởng từ khuôn viên chung của khu đô thị Nam Thăng Long, chủ nhân căn hộ Hometel dự án Sunshine Riverside còn được trải nghiệm những tiện ích cao cấp đặc biệt như: trường học quốc tế, khu thương mại, nhà hàng, spa, bể bơi, sàn tắm nắng, khu vui chơi, café outdoor, vườn đi dạo,…

Dịch vụ tiêu chuẩn 5*

https://www.sunshinecrystalriver.net/

Tại Hometel Sunshine Riverside chủ đầu tư còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ du lịch, xe đưa đón sân bay, dịch vụ hội họp, business center… theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của Tổng cục Du lịch. Với dịch vụ này cư dân có thể yêu cầu dọn dẹp nhà, vệ sinh công nghiệp, giặt là theo yêu cầu, hỗ trợ trồng cây, chăm sóc cây cảnh….

Đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn

Nếu như mua đầu tư căn hộ Hometel Sunshine Riverside, chủ nhân sẽ được sở hữu vĩnh viễn, có quyền ở hoặc cho thuê  và không bị ràng buộc bởi chủ đầu tư. Đặc biệt, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng luôn luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài, giao động từ 2.500 - 5.000 USD mỗi căn một tháng.
Vì thế, chung cư Sunshine Riverside là một sự lựa chọn hoàn hảo, lợi nhuận thu được tư việc cho thuê luôn ở mức cao nhất.