Tiện Ích Chung Cư One 18 Ngọc Lâm

Tiện Ích Chung Cư One 18 Ngọc Lâm

Tiện ích đẳng cấp quốc tế tại One 18 

Tiện ích One 18 theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây tiêu chuẩn sống đẳng cấp tiện nghi và sang trọng.
1. Khu vực sinh hoạt chung của cộng đồng Căn Hộ One 18 , bao gồm:
- Sảnh sinh hoạt chung được xây dựng với thiết kế tinh tế, sang trọng như một đại sảnh của khách sạn 5 sao và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, cao cấp.
- Khu thể thao chung với bể bơi bốn mùa, Khu tập Gym, Yoga hiện đại, … nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân.
- Trung tâm thương mại: là những khu mua sắm; nhà hàng, quán café sang trọng; rạp chiếu phim, …
https://www.sunshinecrystalriver.net/
Tiện Ích One 18

2. Không gian sống xứng tầm
Các sản phẩm tại chung cư cao cấp  One 18  áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất hiện nay, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng không kém phần thân thiện với môi trường, đó chính là: ngôi nhà thông minh (Smart home), hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn châu Âu; kính cản nhiệt, truyền sáng và cản tia cực tím cùng thiết kế sang trọng kết hợp với nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến không gian sống xứng tầm.


Lựa chọn cuộc sống an cư, đầu tư tại  One 18  Ngọc Lâm là bạn có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu và sử dụng những tiện ích đẳng cấp quốc tế, bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp. Hoạt động cộng đồng chính là cơ hội tuyệt vời để cư dân The Golden Palm gắn kết “tình làng nghĩa xóm” và gìn giữ những giá trị truyền thống.


Với căn hộ chung cư cao cấp này, bạn không cần tốn chi phí và thời gian di chuyển đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn có thể được tận hưởng các dịch vụ như tại một resort hạng sang. Tiện ích The Golden Palm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống.