Mua TheK Park Văn Phú Hà Đông Chỉ Với 1 tỷ 2

Mua TheK Park Văn Phú Hà Đông Chỉ Với 1 tỷ 2


Chung cư TheK Park Văn Phú Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích Xanh, giá chỉ từ 1,2 tỷ /căn, thực sự chinh phục những gia đình trẻ, thành đạt, trí thức, yêu thích cuộc sống chất lượng và bình yên.

Khu vực bất động sản sôi động Dự án Flc Asia Park Quốc Oai

Theo Savills Việt Nam, thị trường bất động sản (BĐS) tại Hà Nội trong năm 2016 tăng đều ở mọi phân khúc. Dẫn dầu về số lượng giao dịch là quận Từ Liêm (24%) và quận Hà Đông (23%).
https://www.sunshinecrystalriver.net/
Phối Cảnh TheK Park Văn Phú

Các dự án ở phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực Hà Đông đang dần trở thành tâm điểm của thị trường BĐS. Có thể kể đến các dự án lớn như Park City, Mulberry Lane Hà Đông, Goldsilk complex, Gemek premium, FLC Star Tower,… Nhu cầu người mua tăng cao là điều kiện để các nhà đầu tư BĐS tập trung vào khu vực này để đảm bảo sinh lời
Sắp tới, Hibrand Việt Nam sẽ tung ra thị trường thêm gần 1500 căn hộ nữa với dự án TheK Park Văn Phú. Đây hứa hẹn sẽ lại đem những căn hộ đáng sống, xứng tầm thượng lưu đến gần hơn với các chủ nhân tương lai.

Vị trí TheK Park vàng - đẳng cấp sang

TheK Park tọa lạc ngay khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, trái tim Quận Hà Đông, thẳng tuyến đường Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi, thế đất Phong thủy vượng khí, vị trí độc tôn được cho là “chuẩn vàng”. Chung cư The K Park được khách hàng quan tâm mong đợi sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 này.

Với vị trí vàng, là cửa ngõ bàn giao thông huyết mạch bậc nhất phía Tây của Hà Nội, di chuyển nhanh chóng đến Bến xe Yên Nghĩa, Bệnh viện Nhi Hà Đông, viện 103, Metro Hà Đông, làng lụa Vạn Phúc…
https://www.sunshinecrystalriver.net/
Phối Cảnh TheK Park Văn Phú


Với đầy đủ tiện ích 3 tầng TTTM, khu nhà trẻ tiêu chuẩn Quốc tế, bể bơi rộng rãi, phòng tập Gym, spa, 2 tầng hầm làm bãi đỗ xe phục vụ cư dân tòa nhà đảm bảo không những thuận tiện mua sắm, nghỉ ngơi mà chủ nhân tương lai sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát, được thả hồn vào với thiên nhiên, cây cỏ mở ra một không gian gắn kết cộng động dân cư trong một môi trường sống đẳng cấp tại TheK Park Hà Đông.