Sunshine Riverside, tấc đất tấc vàng

Sunshine Riverside, tấc đất tấc vàng

Sunshine Riverside, tấc đất tấc vàng 


Những dự án bất động sản ven Hồ Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư khi tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng, bởi không gian sống của những dự án này  mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, mang giá trị cao về cả tiện ích và cảnh quan, môi trường sống. Và  dự án chung cư cao cấp Sunshine Riverside không nằm ngoài lựa chọn đó khi hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu ở thiết kế và vị trí tuyệt đẹp.
Được khơi gợi cảm hứng từ những khu đô thị sầm uất của Paris, Sunshine Riverside Tây Hồ mang lại một hơi thở mới cho cuộc sống của người dân Hà Nội với kiến trúc được thiết kế rất hiện đại và đậm hơi hướng châu Âu Tân cổ điển. Đó chính là sự sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết, thể hiện được sự lịch lãm đẳng cấp của những chủ nhân xứng tầm.

Hình ảnh Sunshine Riverside


 Chung Cư Sunshine Riverside tọa lạc tại nơi vượng khí hội tụ, nơi an cư phồn vinh của cộng đồng dân cư Thăng Long – Hà Nội từ bao đời này, dự án  thấu hiểu và tôn vinh những giá trị tinh hoa, góp phần làm nên một chốn đi – về hoàn hảo trong một không gian sang trọng, đẳng cấp.
Thiết kế của dự án Chung Cư Sunshine Riverside  bao gồm 3 tòa nhà được xây dựng rất tinh tế khi tách biệt nhau để tạo không gian rộng thoáng, tuy nhiên, các căn hộ không vì thế mà trở nên rời rạc mà được kết nối bằng những lối đi dạo rộng thoáng trong khuôn viên được thiết kế dưới những tán cây xanh tạo không gian mát mẻ, trong lành giúp cư dân có cảm giác thoải mái, thư giãn
Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ còn là một tổ hợp hoàn hảo kết hợp dịch vụ, tiện ích thương mại cao cấp bao gồm trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng cư dân, vườn cây xanh sinh thái và môi trường sống thân thiện. Bằng những giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu tâm huyết nhất của các nhà thiết kế để kết hợp hài hòa giữa không gian ở và tiện nghi đi kèm, tạo nên một Sunshine Riverside Tây Hồ với quần thể sống vượt lên những lợi thế sẵn có, thiết lập một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.