MUỐN TÌM NHÀ GIÁ MỀM,CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SAO LẠI LÀ DREAMLAND PLAZA?

MUỐN TÌM NHÀ GIÁ MỀM,CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SAO LẠI LÀ DREAMLAND PLAZA?

MUỐN TÌM NHÀ GIÁ MỀM,CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SAO LẠI LÀ DREAMLAND PLAZA?


Được thiết kế với khoảng diện tích lớn ưu tiên cho không gian xanh, các căn hộ tại Dream Land Bonanza với kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore – Một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. Điều đó lí giải vì sao Dreamland Bonanza lại là dự án thu hút bậc nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội
Được hưởng lợi nhiều nhất từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội khi hoàn thành, bất động sản khu vực Cầu Giấy được các chuyên gia dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017 với nguồn cầu tăng caoChung cu Dream LandBonanza là một trong các dự án hiếm hoi nằm trong khu vực phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2017 theo nhận định của các chuyên gia.
Tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa tăng cao cũng đồng nghĩa với việc quỹ đất sẽ ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm. Nhận định về thị trường bất động sản khu vực Cầu giấy, các chuyên gia cho biết : “Thị trường căn hộ tạiHà Nội, đặc biệt là các dự án có vị trí đắc địa được kỳ vọng sẽ có đà bán khả quan. Do quỹ đất tại 4 quận trung tâm ngày càng hạn hẹp, nên các vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây sẽ tiếp tục được chủ đầu tư các dự án cao cấp săn đón. Khu vực Cầu Giấy được các chuyên gia dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017 với nguồn cầu tăng cao.” Theo đó, dự án DreamLand Bonanza sẽ càng khẳng định được vị thế và giá trị của mình bằng những ưu điểm vượt trội đến từ vị trí, tiện ích và các yếu tố hoàn hảo khác như thiết kế, không gian xanh…

 Hình ảnh Dream Land Bonanza
Nắm bắt được thời cơ thuận lợi hiếm có, chủ đầu tư đã chào hàng thị trường bất động sản ở phân khúc cấp cao bằng dự án tiềm năng Dream Land Bonanza. Không chỉ thu hút khách hàng từ vị trí đất vàng, chủ đầu tư còn tạo dựng dấu ấn riêng từ việc xây dựng phong cách sống đẳng cấp trong từng tòa nhà, tại mỗi căn hộ. Đây cũng chính là chiến lược phát triển của Vinaland với Dream Land Bonanza – một dự án hội đủ tiêu chuẩn theo phong cách sống Singapore hiện đại, đẳng cấp.
Sở hữu “tọa độ kim cương” DreamLand Bonanza càng chứng mình được sức hút của mình khi có vị trí  nằm tiếp giáp 3 con đường lớn: Phạm Hùng – Duy Tân - Trần Thái Tông, và ưu điểm vượt trội về không gian sống đẳng cấp theo phong cách Singapore.

Đặc biệt với mức giá bán vô cùng hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đã hấp dẫn, Dream Land Bonanza hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn dầu tư sinh lời hiệu quả nhất.