Udic Westlake, điểm sáng mới - cơ hội đầu tư bất động sản mới phía Tây Hà Nội

Udic Westlake, điểm sáng mới - cơ hội đầu tư bất động sản mới phía Tây Hà Nội

Udic Westlake, điểm sáng mới - cơ hội đầu tư bất động sản mới phía Tây Hà Nội

Trước hiện trạng thị trường bất động sản nhiều biến động, nhà đầu tư nào nào nắm bắt được tình thế và có sự xoay chuyển kịp thời thì sẽ giành phần thắng về mình. Cùng với đó, nhu cầu mua bất động sản khu vựcHồ Tây luôn ở mức cao, cộng thêm nguồn cung khan hiếm, nhất là các sản phẩm bất động sản cao cấp thì việc tung ra một dự án tầm cỡ như Udic Westlake chắc chắc sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi thị trường bất động sản đang có sự dịch chuyển phân khúc từ nhà ở bình dân giá rẻ sang những phân khúc trung cấp và cao cấp thì Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng Udic đã nhanh nhạy nắm bắt tình hình, bắt kịp xu hướng và tiến hành thi công xây dựng Dự án Udic Westlake với quy mô tầm cỡ , nhằm đưa đến tay khách hàng những căn hộ có thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích khu vực phía Tây Hà Nội

Hình ảnh Udic Westlake


Đối với các nhà đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện nay thì vấn đề khiến họ quan tâm nhất đó chính là dự án có tính thanh khoản cao và sinh lời lớn. Điều này đồng nghĩa với việc là họ sẽ chọn lựa một chủ đầu tư uy tín mạnh về tài chính (có thể tránh trường hợp dự án thi công bị dở dang mà không tiến hành được tiếp, chậm tiến độ bàn giao cho khách hàng). Tiếp đến là vị trí của dự án xây dựng bởi yếu tố này liên quan tới các tiền đề quan trọng khác như tiện ích dịch vụ, giao thông kết nối, hạ tầng xung quanh. Và  Udic Westlake chính là dự án đáp ứng hoàn hảo tất cả những yêu cầu và mong muốn đó của nhà đầu tư
Dự án Udic Westlake ược xây dựng và phát triển bởi Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng Udic - đơn vị đi đầu trong việc phát triển hạ tầng đô thị đã khẳng định được thương hiệu bởi chất lượng và uy tín của các công trình trước đó. Ngoài ra, Udic Westlake còn là một trong những doanh nghiệp nhà nước có tiềm lực tài chính rất mạnh mang tới sự đảm bảo và an tâm cho mọi khách hàng.
Dự án Udic Westlake được dự kiến mở bán vào khoảng cuối tháng 8 và nửa đầu tháng 9 năm 2017, đúng vào thời điểm vừa bước qua tháng 7, một số khách hàng có quan niệm về tâm linh có thể sẽ chờ hết tháng 7 để mua nhà, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ kéo theo nhu cầu mua bất động sản tăng, tính thanh khoản của sản phẩm đồng thời cũng tăng theo, còn 1 yếu tố nữa là, theo xu thế mấy năm trở lại đây thì vào nửa cuối của năm thì giao dịch bất động sản sẽ tăng rất mạnh so với nửa đầu năm.
Xét tới vị trí, thì có lẽ, khó có dự án nào có thể vượt qua được Udic Westlake. Dự án nằm sát với con đường Võ chí công, dễ dàng di chuyển ra ngoại thành, sân bay Nội Bài hay đi vào trung tâm thành phố . Dự án Udic Westlake còn nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích của 1 khu đô thị đẳng cấp năm 5 sao hàng đầu hiện nay.

Với những ưu thế tuyệt đối hoàn hảo,Udic Westlake hứa hẹn sẽ trở thành làn sóng mới của bất động sản phía Tây Hà Nội, đồng thời dự án cũng được coi là miếng phomai màu mỡ dành cho các nhà đầu tư thông thái. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chọn căn tầng ưng ý nhất.