Phong cách thiết kế độc đáo chỉ có tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Phong cách thiết kế độc đáo chỉ có tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Phong cách thiết kế độc đáo chỉ có tại TânHoàng Minh Phú Thượng


Phong cách thiết kế luôn là điểm nhấn làm nên thành công cho các dự án của Tân Hoàng Minh, và Tân Hoàng Minh PhúThượng cũng không phải là ngoại lệ khi được nhào nặn dưới những bàn tay của nhà thiết kế tài ba, tạo nên một dự án chung cư với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là khu đô thị hạng sang khu vực Hồ Tây với sự đột phá trong kiến trúc.


Sự kết hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và không gian tự nhiên


Tân Hoàng Minh Phú Thượng  được thiết kế với phong cách Tân Cổ Điển sang trọng đẳng cấp với những họa tiết hoa văn tinh tế. Mỗi chi tiết thiết kế được ví như một tác phẩm nghệ thuật trường tồn với thời gian với kiến trúc độc đáo, mang vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn, đậm chất Pháp. Đó là những đường nét thiết kế mang cả sự tài hoa và tâm huyết của những kiến trúc sư, nhằm mang đến một không gian sống thượng lưu nhất cho các khách hàng.Không chỉ có vậy,nét sang sang trọng,lịch lãm và hiện đại của kiến trúc đương đại được đặt hài hòa trong tổng thể cảnh quan khu vực, đặc biệt là cảnh quan sinh thái của Hồ Tây mang đến cho Tân Hoàng Minh Phú Thượng mang vẻ đẹp riêng biệt mang dấu ấn của cuộc sống đế vương hùng mạnh, thịnh vượng. Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân với vẻ đẹp hiện đại,pha chút cổ điển lại gần gũi với tự nhiên, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng mạnh, cuốn hút mọi khách hàng, trở thành chốn an cư cho những cư dân mang tầm vóc thượng lưu

Thiết kế  căn hộ D’ El Dorado Tân Hoàng Minh được coi như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Mỗi căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, bố trí thông minh mang đến không gian sống tuyệt vời nhất cho các cư dân. Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo kiến trúc mở với cửa sổ rộng và có tầm view thẳng ra Hồ Tây, tạo sự giao thoa hoàn hảo với thiên nhiên và cảm giác thư thái cho chủ sở hữu. Đồng thời, với thiết kế tối ưu hóa công năng, tận dụng tối đa những khoảng không gian xanh, ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành cùng việc sử dụng vật liệu thiết kế nội thất cũng đều là những vật liệu tự nhiên, tạo ra cảm giác thoải mái, Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn mang đến cho các cư dân một cuộc sống anh lành và bình yên ngay trong lòng thủ đô.