Sunshine Diamond River, bài toán đầu tư sinh lời đúng đắn của giới địa ốc

Sunshine Diamond River, bài toán đầu tư sinh lời đúng đắn của giới địa ốc

Sunshine Diamond River, bài toán đầu tư sinh lời đúng đắn của giới địa ốc 


Theo con số thống kê, quận Tây Hồ là một trong hai khu vực có doanh thu trên mỗi phòng cao nhất thủ đô, ở mức 3.500 USD mỗi căn một tháng, cao hơn 30% so với mức trung bình thị trường. Đây là khu vực được lựa chọn hàng đầu của nhóm khách có nhu cầu thuê lâu dài như: người nước ngoài, chuyên viên các đại sứ quán…


Nắm bắt được giá trị lớn này, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra đời dự án Sunshine Diamond River với vị trí đắc địa, phong thủy cát tường, được đánh giá là dự án có khả năng đầu tư sinh lời vĩnh viễn. Ngoài vị trí hướng Hồ Tây, sông Hồng, dự án khá gần đường Võ Chí Công giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hoặc sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong ít phút.
Thay vì căn hộ Condotel ở khu vực nghỉ dưỡng, với sản phẩm chung cư cao cấp Sunshine Diamond River  khách hàng vừa sở hữu vừa có thể sinh lời bằng việc cho thuê khi tiềm năng tại khu khu vực Tây hồ là rất lớn. . Khi mua căn hộ  Sunshine Diamond River, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao, thông qua hệ thống cung cấp dịch vụ của Sunshine Service. Giá trị đầu tư của căn hộ Sunshine Diamond River càng được khẳng định khi  đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “"Sở hữu một căn hộ Sunshine Diamond River để cho thuê với mức giá không dưới 3.500 USD một tháng là bài toán kinh tế cho giới kinh doanh địa ốc.”

Sunshine Diamond River sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại như bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, nhà hàng, trung tâm thương mại... Các căn hộ tại dự án thiết kế đa dạng về diện tích, hợp lý công năng sử dụng, tỷ lệ diện tích về không gian cân nhắc kỹ lưỡng. Nhờ đó, ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa, tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng, Hồ Tây.

Tại dự án, chủ đầu tư còn dành hơn 50% diện tích cho phát triển cây xanh, sân vui chơi cho trẻ, đường dạo bộ… tạo nên môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho toàn cư dân. Cùng với đó là hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1 và 2) ngay trong khuôn viên dự án. Tại tầng 1 có các tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…vừa cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa gia tăng tài sản các nhà đầu tư.

Nhiều thống kê và phân tích cũng đã chỉ ra rằng tỉ lệ căn hộ được cho thuê lại hoặc sang nhượng tại khu vực phía Tây Hà Nội luôn vào loại cao nhất. Theo nhận định của các chuyên gia, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ ổn định và muốn tiếp tục sở hữu song song với việc cho thuê.

Thực tế thị trường cho thuê BĐS khu vực Tây Hồ


Thực tế, thị truờng cho thuê nhà ở chung cư, đặc biệt là chung cư cao cấp như Sunshine Diamond River luôn ở mức cao. Bởi mặc dù chỉ ở trong thời gian ngắn nhưng khách hàng thường là hộ gia đình và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích cao để linh loạt và tiết kiệm thời gian hơn.
Chỉ cần một phép so sánh đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, lựa chọn đầu tư chung cư Sunshine Diamond River  là sáng suốt như thế nào. Cụ thể, với mức bán dự kiến căn hộ của Sunshine Diamond River , nếu là ở một dự án khác trong nội thành Hà Nội, khách hàng chỉ có thể sở hữu một căn hộ tầm trung với những tiện ích khó lòng sánh kịp với chất lượng 5 sao. Không chỉ vậy, đó đơn thuần chỉ là một căn hộ sử dụng để ở, không gian xanh ít được đầu tư do hạn chế về diện tích, cơ hội sử dụng căn hộ để kinh doanh cũng không nhiều. Trong khi đó, nếu khách hàng lựa chọn đầu tư cùng mức giá 35-40tr/m2 tại dự án Sunshine Diamond River thì những tiện ích hoàn hảo nhất lại hoàn toàn ở trong tầm tay của bạn. Bởi chung cư Sunshine Diamond River  là một tổ hợp khép kín những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, bể bơi 4 mùa, nội thất ngoại khi sang trọng, hiện đại, bệnh viện, trường học quốc tế…Tất cả tạo nên một khu liên hợp hoàn hảo, khép kín mang tới một cuộc sống đẳng cấp hoàn mĩ cho cư dân.

Ngoài ra, với việc chỉ phải bỏ ra 35-40tr/m2 cho căn hộ tại Sunshine Diamond River  nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng căn hộ để kinh doanh, cho thuê sinh lời với giá trị siêu hấp dẫn. Khi đó, Sunshine Diamond River  chẳng khác nào con gà đẻ trứng vàng cho bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn để sở hữu cho mình một dự án vượt trội như vậy. Sunshine Diamond River – Đầu tư hợp lý, giá trị vĩnh viễn.