CẬP NHẬT GIÁ BÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

CẬP NHẬT GIÁ BÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY


CẬP NHẬT GIÁ BÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

Từ lâu, cái tên Sunshine Group không còn xa lạ trên thị trường bất động sản. Với sự ra mắt của hàng loạt các dự án nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng như: Sunshine City, Sunshine  Riverside,..Tới đây, tập đoàn này tiếp tục tấn công sang bất động sản nghỉ dưỡng với siêu dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay hứa hẹn tạo làn sóng mới cho giới đầu tư.
Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2018 và dự kiến đi vào vận hành trong năm 2021. Đây là dự án tọa lạc trên mảnh đất hiếm hoi sót lại trên mặt đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Về phong thủy, Sunshine Marina có vị trí được coi là “ nhất vị, nhì hướng” khi nhận được luồng sinh khí dạt dào từ biển cả, lại nhận được vượng khí tài lộc từ thành phố. Là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao sang trọng.

Hiện nay, tiến độ của dự án được đảm bảo và chất lượng thi công được giám sát chặt chẽ. Dự án sẽ được mở bán ngay sau khi hoàn thiện phần móng. Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay đang được mong chờ từng ngày và hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo các nhà đầu tư.
Theo đánh giá của giới đầu tư, hiện nay giá bán của các dự án ở Nha Trang đang ở mức cao. Bởi lẽ, hàng ngày số lượng khách du lịch đến đây ngày càng  lớn, đặc biệt là khách nước ngoài, đến từ các nước Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhu cầu cho thuê các căn hộ ở các khu nghỉ dưỡng hạng sang đang tăng cao đột biến. Thế nhưng, chủ đầu tư Sunshine Group lại đưa ra mức giá thấp hơn nhiều so với các dự án khác cùng khu vực. Đây sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư sinh lời lớn. Đặc biệt, khi đầu tư vào dự án quý khách còn nhận được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đền khi bàn giao. Chưa hết, hàng năm quý khách còn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình.

Vào thời điểm này, giá bán Sunshine Marina Nha Trang Bay vẫn đang được cập nhật liên tục. Mọi thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ được gửi đến quý khách trong thời gian sớm nhất.