CUỘC SỐNG THĂNG HOA CÙNG SUNSHINE WONDERLAND

CUỘC SỐNG THĂNG HOA CÙNG SUNSHINE WONDERLAND

CUỘC SỐNG THĂNG HOA CÙNG SUNSHINE WONDERLAND

Theo dòng chảy của thị trường bất động sản, nhu cầu về một chốn an cư lí tưởng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra mắt dự án Sunshine Wonderland.

Thăng hoa trong từng chi tiết thiết kế

Dự án Sunshine Wonderland lấy ý tưởng thiết kế từ những mảnh đất được xem là biểu tượng đáng sống nhất trên thế giới. Đó là sự xa hoa, diễm lệ của kinh đô ánh sáng Paris, sự trang trọng của New York; sự xa hoa, hay sự thanh bình của Melbourne – Úc. Tất cả sẽ được tổng hòa trong thiết kế độc đáo của SunshineWonderland một cách tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, các căn hộ sẽ được thiết kế với vuông vắn, phong phú về diện tích và tối ưu về công năng sử dụng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Các ban công và cửa sổ được bố trí thông thoáng để đón gió trời và ánh sáng trực tiếp, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân. Từng chi tiết sẽ được tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vật liệu chỉ với mục tiêu duy nhất là đem lại cho cư dân những giá trị sống đẳng cấp nhất.
( Ảnh minh họa)

Thăng hoa trong không gian sống

Đến với Sunshine Wonderland, quý khách sẽ được đắm mình trong một không gian sống xanh mát, tao nhã ngay trong lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt. Điều mà rất ít dự án cùng khu vực làm được. Các căn hộ được bao quanh bởi một không gian của cây xanh, hoa lá trải dài, với những mảnh vườn nhỏ xinh. Tất cả sẽ làm cho cư dân như lạc vào giữa thiên nhiên, tạo sự gần gũi, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, cư dân ở biệt thự Sunshine Wonderland cũng sẽ được tận hưởng không khí gần gũi và gắn kết cộng đồng. Vì khu biệt thự nằm trong tổng thể khu đô thị Ciputra nên được thừa hưởng các công trình sinh hoạt cộng đồng, khu sảnh sang trọng, phòng thư viện, nơi mọi người có thể giao lưu, gặp gỡ, tạo sự gần gũi, gắn kết với nhau.

( Ảnh minh họa)
Có thể nói rằng với những chuẩn mực trong thiết kế và không gian sống của dự án Sunshine Wonderland, ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đây sẽ là một thỏi nam châm hút khách trong giới bất động sản giai đoạn tới.