Mặt Bằng Sunshine Riverside

Mặt Bằng Sunshine Riverside

MẶT BẰNG TỔNG THỂ SUNSHINE RIVERSIDE

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án Sunshine Riverside còn được tập đoàn Sunshine Group đầu tư trở thành một tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng độc đáo. Tại đây mọi nhu cầu đều được đáp ứng.
  • Tổng diện tích: 11.953 m2
  • Quy mô: Gồm 2 tòa nhà cao 31 tầng nổi, 1 tòa 34 tầng 2 tầng hầm , 4 làn đỗ xe.
  • 02 tầng hầm để xe thông minh, đảm bảo mỗi hộ cư dân đều có ít nhất 1 chỗ để xe máy và 1 chỗ để oto. Việc di chuyển từ bãi đỗ xe đến căn hộ cũng thuận lợi với hệ thống thang máy ngay trong tòa nhà.
  • 03 tầng khối đế (tầng 1, 2, 3) thiết kế là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê hạng A.
  • Mật độ xây dựng dự án: 32%
  • Hơn 68% diện tích còn lại được dành cho cây xanh, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, đường dạo bộ, vườn tập dưỡng sinh,…
  • Tổng số căn hộ: 932 căn hộ, 57 -114m2

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ

Nhằm đảm bảo sự thông thoáng, chung cư Sunshine Riverside có mật độ phân bố thấp để dành diện tích lớn cho các căn hộ, hành lang thoáng rộng.
Các căn hộ có cơ cấu diện tích “vàng “ từ 57 – 114 m2; với 3 loại căn hộ” 1 – 3 phòng ngủ.Tất cả các căn hộ đều hướng sáng và đón gió tự nhiên, luôn đem đến cho ngôi nhà không gian thoáng đãng.
Phòng Khách 
Sunshine Riverside đáp ứng nhu cầu từ cặp vợ chồng trẻ, những gia đình đông người, nhiều thế hệ, muốn sống quây quần tình cảm bên nhau; đem lại không gian riêng cho mỗi thế hệ nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của người Việt: sum vầy, kết nối yêu thương cho mỗi thành viên.
Có thể thấy, từ mặt bằng tổng thể cho đến mặt bằng tầng điển hình dự án chung cư Sunshine Riverside đều thể hiện sự khoa học, tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Tất cả đều nhằm tạo sự thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống của cư dân.

Với mức giá chỉ từ 1.8 tỷ đồng/căn, quý khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư Sunshine Riverside Nam Thăng Long – trung tâm của mọi tổ ấm trong mơ cho cuộc sống hoàn hảo.
TÒA CT1

TÒA CT2

TÒA CT3